TextHead
Công ty cổ phần xi măng Hà Tiên 1

Tin tức

THÔNG BÁO VỀ VIỆC DỜI THỜI GIAN TRAO THƯỞNG XÂY CÙNG KỲ LÂN -THƯỞNG LỚN HAI LẦN

Ban tổ chức Chương trình Khuyến mãi XÂY CÙNG KỲ LÂN -THƯỞNG LỚN HAI LẦN xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng về việc trao thưởng và tham gia vòng quay số KỲ LÂN MAY MẮN, với các nội dung chính như sau

Chi tiết
17/07/2021

VICEM HÀ TIÊN - SỰ TRỞ LẠI CỦA BIỂU TƯỢNG KỲ LÂN XANH

Xi măng Vicem Hà Tiên với biểu tượng Kỳ Lân Xanh đã đồng hành cùng người xây dựng Việt Nam từ năm 1964. Xi măng Vicem Hà Tiên nay đã có bao bì mới, đưa Kỳ Lân Xanh quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn khác biệt, khó nhầm lẫn nhằm bảo vệ người tiêu dùng, đồng thời để bảo vệ cho chính giá trị thương hiệu.

Chi tiết
15/07/2021

VICEM HÀ TIÊN: THAY ĐỔI THỰC TẠI VÀ SỰ TRỞ LẠI CỦA “KỲ LÂN XANH”

Từ năm 1964 đến nay, Thương hiệu xi măng VICEM HÀ TIÊN đã in sâu vào trong tiềm thức Người tiêu dùng thông qua biểu tượng “KỲ LÂN XANH”. Nhưng trải nhiều thăng trầm lịch sử, VICEM HÀ TIÊN cũng có nhiều biến động. Và Linh vật  “KỲ LÂN” cũng đã từng đổi màu, thay áo.

Chi tiết
15/07/2021

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU MÃ VỎ BAO

VICEM HÀ TIÊN kính gửi đến quý Nhà phân phối, quý Khách hàng thông báo về việc thay đổi mẫu mã vỏ bao các loại sản phẩm của xi măng nhãn hiệu Vicem Hà Tiên, kể từ ngày 16/07/2021.

Chi tiết
19/05/2021

XÂY CÙNG KỲ LÂN - THƯỞNG LỚN HAI LẦN

Chương trình khuyến mãi cực sốc mùa hè này từ Vicem Hà Tiên, với hàng vạn giải thưởng giá trị cực khủng. Thông tin chi tiết sẽ được công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng trải dài trong suốt thời gian 02 tháng áp dụng chương trình.

Chi tiết
24/04/2021

Vicem Hà Tiên - Đường Tới Vinh Quang

Sự kiện đang được trông đợi và thu hút sự quan tâm nhất trong năm. Những kỳ tích sẽ tạo nên kỳ tích... Hãy cùng theo dõi...

Chi tiết
24/04/2021

Thông báo thay đổi vỏ bao mới của VCHT

Vicem Hà Tiên chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách Hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Chi tiết
24/04/2021

Một số bài viết về ngày hội Hiến máu 2019 của VCHT

Chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức tại trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên ngày 12/9/2019.

Chi tiết